8 สิงหาคม 2566 ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปลูกต้นไม้ เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์

วันที่ 8 สิงหาคม 2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงกรด พิมพิศาล พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปลูกต้นไม้ และไม้ดอกไม้ประดับ บริเวรหน้าอาคารสำนักงานคณบดี เพื่อเป็นการปรับปรุงภูมิทัศน์พื้นที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ให้มีความน่าอยู่น่าอาศัย เพิ่มบรรยากาศที่ดีในการเรียนและการทำงาน และเพื่อให้ผู้รับบริการเกิดความประทับใจในการติดต่อสื่อสารที่คณะฯ