30 มิถุนายน 2566 หลักสูตร วท.บ. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ สาขาวิชาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (AUN-QA)

หลักสูตร วท.บ. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม สาขาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ รับการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน (AUN-QA) ณ ห้องสังคพัฒน์ อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์พื้นที่นามน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุชา พิมพ์ศักดิ์ ประธานกรรมการ จากคณะศึกษาศาสตร์และนวัตกรรมการศึกษา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัลลิกา นาจันทอง กรรมการ จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ และนอกจากนี้ ยังมีอาจารย์ ดร.อภิชาติ เหล็กดี จากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้ร่วมผู้ร่วมสังเกตการณ์ในการประเมินในครั้งนี้
ขอขอบคุณคณะกรรมการทั้ง 2 ท่าน
ผู้ร่วมสังเกตการณ์
ผู้ใช้บัณฑิตจากสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดกาฬสินธุ์ด้วย