วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 ร่วมต้อนรับ ดร.เฉลิมยศ พุทธา ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคุณครู จากโรงเรียนด่านขุนทด อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา ในการเยี่ยมชมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

วันที่ 3 กุมพาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัน นามตะคุ รองคณบดีงานบริการการศึกษาและวิจัย เป็นตัวแทนคณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ร่วมต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดี  ดร.เฉลิมยศ พุทธา ผู้อำนวยการโรงเรียนด่านขุนทด พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร โรงเรียนด่านขุนทด อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา ในการเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ พร้อมเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ภายในคณะ ฯ